Dịch vụ bảo vệ cao ốc, văn phòng

Quản lý an ninh tòa nhà cao ốc văn phòng là việc kiểm soát đảm bảo an toàn cho tòa nhà và tạo dựng môi trường làm việc chặt chẽ và thoải mái cho toàn bộ con người làm việc bên trong tòa nhà cao ốc văn phòng đó.

An ninh tòa nhà cao ốc văn phòng – Tại sao phải quan tâm?

Rủi ro là yếu tố luôn tồn tại trong mọi hoạt động đầu tư kinh doanh, và việc kiểm soát đảm bảo an toàn trong việc quản lý khai thác tòa nhà cao ốc văn phòng có những nét đặc thù riêng của mình. Trên thực tế, nhiều tòa nhà cao ốc văn phòng đã bỏ qua hoặc kiểm soát rủi ro chiếu lệ dẫn đến chất lượng dịch vụ thấp và kinh doanh không hiệu quả do không kiểm soát được chi phí tăng cao. Việc kiểm soát đảm bảo an ninh tòa nhà cao ốc văn phòng phải được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và phù hợp với đặc thù, mục tiêu và ngân sách.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ cao ốc tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận khác. Công ty bảo vệ Hưng Thắng đã xây dựng hoàn thiện hệ thống, quy trình quản lý an ninh tòa nhà cao ốc văn phòng nhằm đảm bảo tính chặt chẽ của hệ thống quản lý an ninh tòa nhà cao ốc văn phòng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản có khả năng triển khai, quản lý một cách chuyên nghiệp, tạo môi trường làm việc chặt chẽ nhưng thoải mái với khả năng ứng phó cao với môi trường luôn luôn biến động.

Hoạt động quản lý an ninh tòa nhà cao ốc văn phòng của dịch vụ bảo vệ Hưng Thắng bao gồm:

Xây dựng hệ thống quản lý nhận diện và kiểm soát rủi ro, bảo vệ an ninh tòa nhà cao ốc văn phòng

Xây dựng hệ thống bảo vệ an ninh tòa nhà và xử lý sự cố khẩn cấp

Quản lý hệ thống giám sát camera.

Quản lý hệ thống giám sát báo trộm, báo cháy.

Quản lý hệ thống liên lạc nội bộ, liên lạc khẩn cấp.

Quản lý hệ thống chỉ báo an toàn.

Quản lý khách hàng làm việc trong tòa nhà và khách đến liên hệ công tác.

Quản lý kiểm soát tài sản, hàng hoá

Thu thập thông tin, báo cáo định kỳ các điểm không phù hợp, và hành động khắc phục, phòng ngừa trong hoạt động quản lý an ninh tòa nhà cao ốc văn phòng.

Quản lý hệ thống tài liệu và triển khai huấn luyện nhân viên điều hành, thực thi

Đặc biệt Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Thắng có những mối quan hệ tốt với các cơ quan quản lý chức năng nhà nước, góp phần giảm thiểu đáng kể các chi phí ẩn khó kiểm soát trong các tòa nhà cao ốc văn phòng do công ty bảo vệ cung cấp.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, am hiểu luật pháp, và kinh nghiệm thực tế tại các tòa nhà và mục tiêu quan trọng.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối về an ninh tòa nhà, PCCC, bảo vệ tài sản, hàng hóa cho khách hàng và tòa nhà.

Sau đây công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Thắng xin giới thiệu về phương án bảo vệ cao ốc, nhằm góp phần vào việc chọn lựa những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có uy tín và đủ năng lực đảm bảo an ninh và an toàn tài sản cho quý khách hàng. Phương án bảo vệ cao ốc như một phần tư vấn về an ninh tòa nhà, quý khách hàng có thể ứng dụng vào việc bảo vệ an ninh tại cao ốc mình đang quản lý hoặc có nhu cầu cần dịch vụ bảo vệ cao ốc xin vui lòng liên hệ Công ty bảo vệ Hưng Thắng để được tư vấn đầy đủ hơn.

1/ Yêu cầu bảo vệ:

Bảo vệ tài sản, an ninh trật tự bên trong và bên ngoài cao ốc.
Duy trì nội quy, quy định của toà nhà và những qui định mới nhằm đáp ứng việc đảm bảo an ninh trật tự phát sinh trong quá trình hoạt động.
Ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài.
Ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ nhà thầu, cán bộ nhân viên . . .
Ngăn chặn và phòng ngừa cháy nổ, phá hoại, gây rối mất an ninh trật tự
2/ Bố trí nhân viên bảo vệ:

Tổng số nhân viên làm việc: chỉ rõ đính kèm sơ đồ vị trí
Số vị trí: Cụ thể hóa theo mục tiêu cần bảo vệ
Mật danh các vị trí bảo vệ
Thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ
3/ Các vị trí bảo vệ:

Vị trí bãi xe tầng hầm, phòng Control – Ký hiệu (C1)
Vị trí tiền sảnh cổng chính – Ký hiệu (C2)
Vị trí tuần tra tòa nhà – Ký hiệu (C3)
Tổng số các vị trí : …..
4/ Nhiệm vụ tại các vị trí:

4.1.Vị trí bãi xe tầng hầm:

Đăng ký khi ra vào bãi xe:

Kiểm soát chặt chẽ hàng hoá ra vào: Bảo vệ phải kiểm tra, chứng từ và thực tế tài sản, trang thiết bị mang vào hoặc mang ra trước khi làm thủ tục đăng ký nhằm đảm bảo rằng các tài sản, trang thiết bị mang vào hoặc mang ra đều được sự chấp thuận của ban quản lý toà nhà và đảm bảo đúng số lượng chủng loại tài sản, trang thiết bị so với giấy cho phép mang hàng ra /vào do ban quản lý toà nhà cấp.
Nếu tài sản, trang thiết bị mang vào/ra, chưa thông qua để ban quản lý toà nhà được biết hoặc tài sản mang vào/ra không khớp với chứng từ thì bảo vệ yêu cầu người liên quan liên hệ với ban quản lý toà nhà để được giải quyết.

Mọi số liệu, giấy tờ liên quan đến công tác xuất nhập hàng sẽ được ghi chép cụ thể vào sổ xuất, nhập hàng và lưu trữ lại.

Kiểm soát và đăng ký thầu phụ: Khi có công nhân thầu phụ, hoặc bộ phận kỹ thuật vào thi công tại toà nhà bảo vệ có trách nhiệm:

  • Kiểm tra đối chiếu CMND với con người thật, đề phòng việc giả mạo CMND trà trộn vào toà nhà với mục đích phá hoại, trộm cắp.
  • Làm thủ tục đăng ký. Giữ lại CMND, phát thẻ cho công nhân thầu phụ.
  • Đăng ký tạm nhập với những vật dụng, công cụ mang theo của công nhân thầu phụ.
  • Báo cho vị trí bảo vệ khu vực có công nhân thầu phụ thi công để giám sát quá trình thi công của công nhân thầu phụ.
  • Kiểm tra các vật dụng, công cụ mang theo, đối chiếu với phiếu tạm nhập khi công nhân thầu phụ ra về. Trường hơp phát hiện các vật dụng, công cụ mang theo không khớp với phiếu tạm nhập, bảo vệ tiến hành lâp biên bản và báo cáo cho ban quản lý toà nhà đựơc biết,xử lý.

Trên đây là phương án bảo vệ do công ty Bảo vệ Hưng Thắng xây dựng. Trong quá trình triển khai phương án trên sẽ được điều chỉnh, bổ sung một cách phù hợp. Rất mong được sự đóng góp ý kiến từ phía quý công ty để phương án được hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *